KỶ NIỆM 06 NĂM THÀNH LẬP DTCGROUP

KỶ NIỆM 06 NĂM THÀNH LẬP DTCGROUP


25.03.2014 – 25.03.2020 thế là DTCGroup đã đi qua một chặng đường dài 6 năm với rất nhiều thăng trầm, những dấu mốc đáng nhớ, những nỗ lực không mệt mỏi.

 

  

Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển với phương châm ““Giải pháp của chúng tôi luôn mang đến thành công cho bạn” (Our solution, Your success) cùng sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban giám đốc cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, giờ đây, DTC tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị nông nghiệp, công nghiệp chất lượng cao tại Việt Nam.

Đây cũng là một dịp DTCGroup nhìn lại cả một quá trình chưa hẳn là dài nhưng cũng đủ để DTCGroup dần khẳng định vị trí của mình trong nền nông nghiệp, công nghiệp Việt Nam. DTCGroup xin chia sẻ niềm vui này và gửi những lời tri ân, cảm ơn chân thành đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã cùng đồng hành và hợp tác phát triển cùng DTCGroup trong suốt thời gian qua.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh và những kế hoạch đang ấp ủ để nâng cao và mở rộng sản phẩm, dịch vụ góp phần mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
(+84) 0832 66 67 68