Giới thiệu

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG

GIỚI THIỆU

Văn Phòng DTC tại Hồ Chí Minh

Văn Phòng DTC tại Hồ Chí Minh

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DTC được thành lập năm 2014 với vai trò là Đại lý phân phối độc quyền máy tách màu Anysort tại Việt Nam.

DTCGroup cam kết cung cấp các loại máy móc công nghệ hiện đại dùng trong nông-công nghiệp giúp Quý khách hàng tăng khả năng sản xuất, đáp ứng các yêu cầu sản phẩm chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước bao gồm: máy tách màu, cân đóng gói chân không tự động, tháp sấy lúa tuần hoàn, silo.

Với khẩu hiệu “Giải pháp của chúng tôi luôn mang đến thành công cho bạn” (Our solution, Your success), DTC tập trung chủ lực vào khâu dịch vụ sau mua bao gồm bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy móc nhanh và chính xác tiết kiệm thời gian, đảm bảo sản xuất liền mạch cho chủ nhà máy.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, lành nghề cùng 1 trụ sở chính và 6 trạm bảo trì trải dài khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, DTCGroup luôn có mặt tại nhà máy để hỗ trợ kỹ thuật máy móc kịp thời.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam trong ngành công – nông nghiệp.

Sứ mệnh: Đóng góp vào sự phát triển của nền công – nông nghiệp Việt Nam bằng tất cả sự tìm tòi, nghiên cứu, nỗ lực để đưa ra giải pháp, sự sáng tạo và hiệu quả trong từng sản phẩm đến khách hàng.

0
Các tỉnh thành DTC có mặt
0
Trạm bảo trì
0
+
Khách hàng & Đối tác

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam trong ngành công – nông nghiệp.

SỨ MỆNH

Đóng góp vào sự phát triển của nền công – nông nghiệp Việt Nam bằng tất cả sự tìm tòi, nghiên cứu, nỗ lực để đưa ra giải pháp, sự sáng tạo và hiệu quả trong từng sản phẩm đến khách hàng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Chứng chỉ(+84) 0832 66 67 68