Giới thiệu

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG

GIỚI THIỆU

 

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DTC được thành lập năm 2014 với vai trò là Đại lý phân phối độc quyền máy tách màu Anysort tại Việt Nam.

DTCGroup cam kết cung cấp các loại máy móc công nghệ hiện đại dùng trong nông-công nghiệp giúp Quý khách hàng tăng khả năng sản xuất, đáp ứng các yêu cầu sản phẩm chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước bao gồm: máy tách màu, cân đóng gói chân không tự động, tháp sấy lúa tuần hoàn, silo.

Với khẩu hiệu “Giải pháp của chúng tôi luôn mang đến thành công cho bạn” (Our solution, Your success), DTC tập trung chủ lực vào khâu dịch vụ sau mua bao gồm bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy móc nhanh và chính xác tiết kiệm thời gian, đảm bảo sản xuất liền mạch cho chủ nhà máy.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, lành nghề cùng 1 trụ sở chính và 6 trạm bảo trì trải dài khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, DTCGroup luôn có mặt tại nhà máy để hỗ trợ kỹ thuật máy móc kịp thời.

0
Các tỉnh thành DTC có mặt
0
Trạm bảo trì
0
+
Khách hàng & Đối tác

TẦM NHÌN

Nhận thấy tiềm lực mạnh mẽ của nông nghiệp Việt Nam đang bị hạn chế vì chưa tận dụng tối đa khoa học công nghệ vào sản xuất, DTC muốn làm cầu nối mang những khoa học kĩ thuật đến với thị trường Việt, khẳng định nông phẩm Việt mang những giá trị cốt lõi xứng tầm quốc tế.

SỨ MỆNH

DTC cam kết cung cấp các loại máy móc công nghệ đạt chuẩn quốc tế giúp chủ doanh nghiệp tăng khả năng sản xuất, đáp ứng các yêu cầu nông phẩm khắt khe từ khâu trồng trọt đến thành phẩm phục vụ nhu cầu tiêu thụ trong và ngoài nước.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Chứng chỉ(+84) 0832 66 67 68