-
MÁY XÁT TRẮNG GẠO DẠNG 1 TRỤC NGANG
Ứng dụng này giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu chế biến từ các nhà máy sản xuất lúa gạo và ngũ cốc, đảm bảo hiệu suất cao và chất lượng đầu ra ổn định:
- Chế biến gạo: Thực hiện các công đoạn xát thô, loại bỏ lớp vỏ cám và phôi mầm của gạo lứt. Xát trắng và chế biến thành gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu.
- Chế biến ngũ cốc: Loại bỏ vỏ và mài nhẵn bề mặt của các loại ngũ cốc như ngô, lúa mạch và các loại ngũ cốc khác.
-
MÁY XÁT TRẮNG GẠO DẠNG 2 TRỤC NGANG
Ứng dụng này giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu chế biến từ các nhà máy sản xuất lúa gạo và ngũ cốc, đảm bảo hiệu suất cao và chất lượng đầu ra ổn định:
- Chế biến gạo: Thực hiện các công đoạn xát thô, loại bỏ lớp vỏ cám và phôi mầm của gạo lứt. Xát trắng và chế biến thành gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu.
- Chế biến ngũ cốc: Loại bỏ vỏ và mài nhẵn bề mặt của các loại ngũ cốc như ngô, lúa mạch và các loại ngũ cốc khác.
-
MÁY XÁT TRẮNG GẠO DẠNG ĐỨNG – TRỤC ĐÁ
- Máy xát trắng đứng có trục đá sử dụng cấu trúc ngược (nạp dưới, xả trên), độ chính xác cao và khả năng xay xát trắng hạt gạo đồng đều.
- Hiệu suất cao, tỷ lệ vỡ hạt thấp: vật liệu ít bị ảnh hưởng bởi lực ly tâm và trọng lực, đồng thời giảm tỷ lệ vỡ hạt do gàu tải gây ra.
- Công nghệ tiên tiến: Trục đá dài giúp bề mặt hạt gạo được mài đồng đều và giữ được chất lượng tối ưu.
-
MÁY XÁT TRẮNG GẠO DẠNG ĐỨNG – TRỤC SẮT
- Sản lượng lớn, tỷ lệ loại bỏ mầm cao, ít gãy hạt.
- Quá trình xát tinh kết hợp với việc phun nước mang lại hiệu quả đánh bóng hạt gạo.