DÂY CHUYỀN XAY XÁT

  • MÁY LAU BÓNG GẠO DẠNG 1 TRỤC NGANG

    0 out of 5
    • Máy lau bóng gạo chủ yếu có tác dụng loại bỏ bụi cám bám trên bề mặt gạo trắng, giúp bề mặt hạt gạo sạch sẽ và sáng bóng, cải thiện màu sắc bên ngoài của thành phẩm gạo, đồng thời có lợi cho việc bảo quản gạo, giữ độ tươi mới của gạo và nâng cao chất lượng gạo khi nấu.
    • Máy lau bóng thường sử dụng trục sắt để thực hiện quá trình lau bóng, với nguyên lý hoạt động tương tự như trục sắt trong quá trình xát trắng. Tuy nhiên, lau bóng không phải là việc loại bỏ toàn bộ lớp cám, mà chỉ loại bỏ các hạt bụi cám nhỏ và những hạt tinh bột lồi trên bề mặt hạt gạo.
  • MÁY LAU BÓNG GẠO DẠNG 2 TRỤC NGANG

    0 out of 5

    Phân biệt Máy lau bóng trục đứng và trục ngang:

    • Máy lau bóng trục đứng: có buồng đánh bóng ở trạng thái thẳng đứng, liệu chảy theo chiều dọc, nạp liệu từ phía dưới và xả liệu từ phía trên.
    • Máy lau bóng trục ngang: có buồng đánh bóng ở trạng thái nằm ngang, nạp liệu từ trên đỉnh, liệu sẽ chảy theo chiều ngang và xả ra ở 1 đầu.
  • MÁY XÁT TRẮNG GẠO DẠNG 1 TRỤC NGANG

    0 out of 5

    Ứng dụng này giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu chế biến từ các nhà máy sản xuất lúa gạo và ngũ cốc, đảm bảo hiệu suất cao và chất lượng đầu ra ổn định:

    • Chế biến gạo: Thực hiện các công đoạn xát thô, loại bỏ lớp vỏ cám và phôi mầm của gạo lứt. Xát trắng và chế biến thành gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu.
    • Chế biến ngũ cốc: Loại bỏ vỏ và mài nhẵn bề mặt của các loại ngũ cốc như ngô, lúa mạch và các loại ngũ cốc khác. 
  • MÁY XÁT TRẮNG GẠO DẠNG 2 TRỤC NGANG

    0 out of 5

    Ứng dụng này giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu chế biến từ các nhà máy sản xuất lúa gạo và ngũ cốc, đảm bảo hiệu suất cao và chất lượng đầu ra ổn định:

    • Chế biến gạo: Thực hiện các công đoạn xát thô, loại bỏ lớp vỏ cám và phôi mầm của gạo lứt. Xát trắng và chế biến thành gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu.
    • Chế biến ngũ cốc: Loại bỏ vỏ và mài nhẵn bề mặt của các loại ngũ cốc như ngô, lúa mạch và các loại ngũ cốc khác. 
  • MÁY XÁT TRẮNG GẠO DẠNG ĐỨNG – TRỤC ĐÁ

    0 out of 5
    • Máy xát trắng đứng có trục đá sử dụng cấu trúc ngược (nạp dưới, xả trên), độ chính xác cao và khả năng xay xát trắng hạt gạo đồng đều. 
    • Hiệu suất cao, tỷ lệ vỡ hạt thấp: vật liệu ít bị ảnh hưởng bởi lực ly tâm và trọng lực, đồng thời giảm tỷ lệ vỡ hạt do gàu tải gây ra.
    • Công nghệ tiên tiến: Trục đá dài giúp bề mặt hạt gạo được mài đồng đều và giữ được chất lượng tối ưu.
  • MÁY XÁT TRẮNG GẠO DẠNG ĐỨNG – TRỤC SẮT

    0 out of 5
    • Sản lượng lớn, tỷ lệ loại bỏ mầm cao, ít gãy hạt.
    • Quá trình xát tinh kết hợp với việc phun nước mang lại hiệu quả đánh bóng hạt gạo.


(+84) 832 66 67 68