• BĂNG TẢI TGSSA/BĂNG TẢI TGSSM

  0 out of 5

  Băng tải TGSSA/Băng tải TGSSM Với khả năng nạp và xả công suất lớn, được thiết kế để vận chuyển trong các nhà máy chế biến gạo và bột gạo.

 • CÂN ĐÓNG GÓI BÁN TỰ ĐỘNG PLBZD

  0 out of 5

  Cân đóng gói tự động PLBZD Để đảm bảo độ chính xác và tin cậy của cân đóng bao bán tự động PLBZD, DTCGroup đã lựa chọn các nhà cung cấp một cách cẩn thận trong quá trình thiết kế cơ khí. Tất cả các bộ phẩn đều là thương hiệu hàng đầu trong nước, các bộ phận điện Siemens và khí nén SMC là thương hiệu quốc tế hàng đầu.

 • CÂN ĐÓNG GÓI HẠT BÁN TỰ ĐỘNG PLKZB25

  0 out of 5

  Cân đóng gói hạt bán tự động PLKZB25 Cân đóng gói nguyên liệu hạt là cân bán tự động kiểu đứng. Nó phù hợp để định lượng nguyên liệu gạo.

 • CÂN ĐÓNG GÓI NGUYÊN LIỆU BỘT FB

  0 out of 5

  Cân đóng gói nguyên liệu bột FB Ứng dụng cho cân đóng gói nguyên liệu dạng bột.

 • CÂN THEO MẺ FPC

  0 out of 5

  Cân theo mẻ FPC Đo trọng lượng nguyên liệu trước khi thêm nguyên liệu theo từng mẻ, trộn nguyên liệu chính xác và đáng tin cậy.

 • GẦU TẢI TDTGE

  0 out of 5

  Gàu tải TDTGE được thiết kế để vận chuyển nguyên liệu theo hướng thẳng đứng trong các thiết bị chứa và thiết bị vận chuyển.

 • HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN PLC

  0 out of 5

  Hệ thống điều khiến PLC  và công nghệ điều khiển của nó dần được phổ biến và ứng dụng trong ngành chế biến bột trong những năm gần đây. Dựa vào những ưu điểm của nó, DTC đã thành lập 1 viện nghiên cứu tự động hóa và có 1 đội ngũ nghiên cứu và phát triển PLC chuyên nghiệp hoàn chỉnh. Hệ thống điều khiển bằng PLC được phát triển bởi chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp chế biến bột vừa và lớn và đạt được hiệu quả tốt trên thị trường. Hệ thống điều khiển PLC của DTC có thể có thể thực hiện quản lý toàn bộ quy trình, bao gồm việc quản lý trực quan, linh động, thông tin dữ liệu, quy trình quản lý được tiêu chuẩn hóa và tài liệu vận hành không sử dụng giấy trong toàn bộ quá trình chế biến.

 • MÁY BÓC HÀNG LÊN XE TẢI PLMDD

  0 out of 5

  Máy bóc hàng lên xe tải PLMDD Được thiết kế để xếp hàng lên xe tải các sản phẩm đã đóng bao trong nhà máy bột, áp dụng với loại túi vải hoặc túi dệt.

 • MÁY LÀM ẨM GẠO PLZSD

  0 out of 5

  Máy làm ẩm gạo PLZSD có quá trình hoạt động diễn ra như sau:

  Nguyên liệu được đưa vào máy trộn dọc với các tia phun nước được phân bố đồng đều, kết hợp khuấy trộn, sau đó vào kênh rung. Dưới sự rung tần số cao, độ ẩm trên bề mặt nguyên liệu được phân phối đồng đều xung quanh các bề mặt của nguyên liệu, thẩm thấu vào bên trong nguyên liệu. Cuối cùng vào silo chứa và được vận chuyển đi để kết thúc làm ẩm.

 • MÁY MAY TFK

  0 out of 5

  Máy may TFK Phù hợp với cân đóng gói định lượng dòng FB, để may và vận chuyển gói thành phẩm sang quy trình tiếp theo của cân đóng gói.(+84) 0832 66 67 68