Thiết bị phụ trợ

 • HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN PLC

  0 out of 5

  Hệ thống điều khiến PLC  và công nghệ điều khiển của nó dần được phổ biến và ứng dụng trong ngành chế biến bột trong những năm gần đây. Dựa vào những ưu điểm của nó, DTC đã thành lập 1 viện nghiên cứu tự động hóa và có 1 đội ngũ nghiên cứu và phát triển PLC chuyên nghiệp hoàn chỉnh. Hệ thống điều khiển bằng PLC được phát triển bởi chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp chế biến bột vừa và lớn và đạt được hiệu quả tốt trên thị trường. Hệ thống điều khiển PLC của DTC có thể có thể thực hiện quản lý toàn bộ quy trình, bao gồm việc quản lý trực quan, linh động, thông tin dữ liệu, quy trình quản lý được tiêu chuẩn hóa và tài liệu vận hành không sử dụng giấy trong toàn bộ quá trình chế biến.

 • MÁY BÓC HÀNG LÊN XE TẢI PLMDD

  0 out of 5

  Máy bóc hàng lên xe tải PLMDD Được thiết kế để xếp hàng lên xe tải các sản phẩm đã đóng bao trong nhà máy bột, áp dụng với loại túi vải hoặc túi dệt.

 • MÁY XẢ LIỆU TDXZ

  0 out of 5

  Máy xả liệu TDXZ Được thiết kế để xả đều các nguyên liệu rơi từ bồn. Do đó đảm bảo xả hoàn toàn và không bị phân loại tự phát cho dù đó là bồn tròn, bồn vuông hoặc bồn chữ nhật. Với chức năng ngăn nguyên liệu kết dính lại, đây là thiết bị xã lý tưởng.(+84) 0832 66 67 68