DTCGROUP KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TP.HỒ CHÍ MINH

DTCGROUP KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TP.HỒ CHÍ MINH


Ngày 22/1/2018, Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DTC, chuyên phân phối máy tách màu, tháp sấy, silo đã chính thức khai trương văn phòng tại TP.HCM. Nằm ở khu vực quận 7 đông đúc và sôi động, nơi tập trung các văn phòng kinh doanh và tầng lớp trí thức, văn phòng đại diện đánh dấu một bước tiến lớn trong sự phát triển của công ty và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết.

 

Đội ngũ nhân viên DTCGROUP tận tâm, tận lực

Được đánh giá là một trong những nhà phân phối máy móc công nghệ hiện đại trong nông nghiệp, đặc biệt là máy tách màu, tháp sấy, silo uy tín, đạt chất lượng cao tại Việt Nam, thương hiệu DTCGROUP đang dần khẳng định vị thế của mình qua từng khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trụ sở TPHCM: Số 86, Đường 65, Phường Tân Phong, Quận 7

Qua từng năm hoạt động trong ngành máy móc công nghệ cao, Ban lãnh đạo DTCGROUP nhận thức rõ nhu cầu phân loại nông sản (gạo, các loại hạt, điều, chè…) và nguyên liệu cho công nghiệp (hạt nhựa, đá, sản phẩm công nghiệp khác) của chủ đầu tư ngày càng nâng cao. Yêu cầu không chỉ dừng lại tại sản phẩm chất lượng mà còn ở khâu dịch vụ hậu mãi, chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng máy móc định kỳ, chuyên nghiệp.

Chính vì thế ngay từ khi mới thành lập, DTCGROUP đã xây dựng hai trạm bảo trì, bảo dưỡng tại An Giang và Long An. Năm 2015, DTCGROUP được vinh hạnh nhận được giải thưởng Sản Phẩm Uy Tín, Dịch Vụ Chất Lượng 2015 là kết quả cộng hưởng của việc nhận thức kịp thời nhu cầu này của chủ đầu tư.

Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015”

Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015”

Nhanh chóng sau đó là sự phủ sóng rộng khắp của sản phẩm máy tách màu DTCGROUP trên thị trường từ Bắc vào Nam. Các trạm bảo trì, bảo dưỡng cũng được lần lượt xây dựng tại các tỉnh: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bình Phước, Đồng Tháp, Tiền Giang để đáp ứng dịch vụ tốt nhất, tốc độ xử lý yêu cầu của Khách hàng nhanh nhất, và phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả Lễ, Tết. DTCGROUP luôn đặt công việc sản xuất, kinh doanh và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Trạm bảo trì An Giang

Trạm bảo trì Sa Đéc – Đồng Tháp

 

Trạm bảo trì Vĩnh Phúc

Văn phòng tại Hà Nội
(+84) 0832 66 67 68