Tham gia “PHIÊN KẾT NỐI CUNG CẦU CÔNG NGHỆ 2023” về giải pháp Máy tách màu thóc và Cân đóng gói định lượng

Tham gia “PHIÊN KẾT NỐI CUNG CẦU CÔNG NGHỆ 2023” về giải pháp Máy tách màu thóc và Cân đóng gói định lượng


Với chủ đề “Công nghệ và doanh nghiệp” diễn ra từ ngày 11 đến  12 tháng 5 năm 2023, phiên kết nối cung cầu công nghệ 2023 đã diễn ra dưới sự tổ chức của Sở khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang. Sự kiện đã tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp giới thiệu, kết nối, mua bán, chuyển giao, cung cấp các giải pháp công nghệ thiết bị trong lĩnh vực chuyển đổi số, nâng cao năng lực hấp thụ, đẩy mạnh sự tích hợp các công nghệ kỹ thuật số vào tất cả các lĩnh vực, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh An Giang nói riêng và các địa phương trong khu vực nói chung.

 

Phiên kết nối diễn ra từ ngày 11/05/2023 đến ngày 12/05/2023 tại An Giang

Phiên kết nối diễn ra từ ngày 11/05/2023 đến ngày 12/05/2023 tại An Giang

 

Sự kiện đã thu hút 40 gian hàng đến tham dự và hàng ngàn lượt khách đến tham quan các thiết bị và công nghệ thuộc các lĩnh vực như nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, mô hình sản xuất các loại vật liệu không nung, công nghệ sau thu hoạch, công nghệ thực phẩm, sản xuất giống thủy sản, ứng dụng điều khiển thông minh trong chăn nuôi, trồng trọt, chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

 

Gian hàng DTCGroup trưng bày 02 Giải pháp "Máy tách màu Thóc & Cân đóng gói định lượng" trong 40 gian hàng tham dự

Gian hàng DTCGroup trưng bày 02 Giải pháp “Máy tách màu Thóc & Cân đóng gói định lượng”

DTCGroup gây ấn tượng tại phiên kết nối cung cầu công nghệ 2023

Đây là cơ hội tốt để các Doanh nghiệp địa phương quan tâm về Máy tách màu và Cân đóng gói có thể trực tiếp trải nghiệm chương trình chạy máy thực tế tại gian hàng DTCGroup, giúp hiểu rõ hơn về kết cấu và quy trình vận hành của máy để có thể xem xét áp dụng vào dây chuyền sản xuất của nhà máy. Tại phiên kết nối, chúng tôi đã có nhiều hoạt động hấp dẫn và thu hút.

1. Trưng bày 02 sản phẩm cho “Giải pháp Máy tách màu & Cân đóng gói”:

Tham dự hội thảo với tư cách là nhà cung cấp các Giải pháp công nghệ tiên tiến, DTCGroup đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ thông tin về những xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay để đóng góp cho sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam. Hai sản phẩm hoàn toàn mới được chúng tôi giới thiệu trong sự kiện lần này là Máy tách màu Thóc & Gạo xô SF192Cân đóng gói DCS-25K-3C.

 

DTCGroup trưng bày 02 dòng máy Máy tách màu Thóc & Gạo xô SF192 và Cân đóng gói DCS-25K-3C

DTCGroup trưng bày 02 dòng máy Máy tách màu Thóc & Gạo xô SF192 Cân đóng gói DCS-25K-3C

Máy tách màu & Cân đóng gói của DTCGroup thu hút khách hàng và đài truyền hình

Máy tách màu & Cân đóng gói của DTCGroup thu hút khách hàng và đài truyền hình

 

Giải pháp Phân loại Thóc & Gạo xô: đây là giải pháp hoàn toàn mới, xuất hiện lần đầu tại Việt Nam. Giải pháp giúp nhà máy phân loại thóc và gạo xô tại cổng hồi hoặc phế của gằn tách thóc (tùy gằn), lượng gạo xô sau khi phân loại sẽ đi qua giai đoạn xát trắng mà không cần quay trở lại máy bóc vỏ. Điều này sẽ giúp cho nhà máy thu hồi được 99,99% lượng gạo xô và giúp giảm tỉ lệ gãy/vỡ gạo lên đến 96%.

Giải pháp đóng gói định lượng: Mang lại hiệu quả về năng suất và tiết kiệm chi phí nhân công. Đáp ứng nhu cầu Cân và Đóng gói gạo, lúa mì, đậu, đường và các loại hạt tương tự khác. Giúp thành phẩm được đóng gói tỉ mỉ, đẹp mắt đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng và yêu cầu xuất khẩu khắt khe trên thế giới.

>> Xem các sản phẩm về Giải pháp cân đóng gói

2. Chia sẻ các giải pháp công nghệ trong việc cung cấp Sản phẩm & Dịch vụ của DTCGroup:

Trong khuôn khổ của phiên kết nối, DTCGroup còn được mời tham gia buổi tọa đàm nhằm chia sẻ thêm về Công ty, các giải pháp công nghệ tiên tiến mà chúng tôi đang cung cấp hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ thêm về những Dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu mà khách hàng, đối tác sẽ nhận được khi hợp tác cùng DTCGroup như: Khảo sát lên bản vẽ, tổng đài hỗ trợ 24/7, tiếp nhận và xử lý thông tin trong vòng 02 tiếng, và còn nhiều dịch vụ khác.

 

DTCGroup chia sẻ giải pháp công nghệ trong việc cung cấp Sản phẩm & Dịch vụ

DTCGroup chia sẻ giải pháp công nghệ trong việc cung cấp Sản phẩm & Dịch vụ

Tổng kết

DTCGroup đã có một phiên hội chợ diễn ra thành công và tốt đẹp. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và Quý đối tác đã ghé thăm và ủng hộ nhiệt tình trong Phiên kết nối vừa qua. Chúng tôi vô cùng vinh dự và tự hào vì đã có cơ hội giới thiệu và trình diễn đến khách hàng hai sản phẩm hoàn toàn mới, hiện đại, đầy tiềm năng, có khả năng mang lại lợi nhuận cao và giảm chi phí cho dây chuyền sản xuất lúa gạo, giúp đáp ứng được tiêu chuẩn khắc khe của thị trường trong và ngoài nước.

 

 
(+84) 0832 66 67 68