Year End Party 2020 – The Shining Time

Year End Party 2020 – The Shining Time


Trong không gian sang trọng và ấm cúng của khán phòng lớn tại Trung tâm Hội nghị Liberty Central, Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên DTCGroup đã có những thời khắc đáng nhớ cùng nhìn lại một năm nhiều biến động đã qua và tổng kết những thành quả vượt bậc đã đạt được.


Năm 2020 là một năm ghi dấu ấn đặc biệt của DTC trên nhiều ngành. Bằng sự nỗ lực không mệt mỏi, Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên đã cùng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để có được những thành tích đáng tự hào như ngày hôm nay. Đây cũng là dịp để Ban Lãnh đạo khen thưởng và tôn vinh những tập thể, cá nhân tiêu biểu với thành tích xuất sắc góp phần vào sự phát triển chung của DTCGroup trên hành trình khẳng định vị thế lớn mạnh.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Đức Duy – Giám đốc công ty đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt năm qua, đồng thời chia sẻ những định hướng phát triển, mục tiêu và nhiệm vụ của DTCGroup trong năm 2021.

Với chủ đề “The Shining Time“, Tiệc Tất Niên 2020 không chỉ gửi gắm những thông điệp sâu sắc trên hành trình của khát vọng, đam mê và niềm tin chiến thắng mà còn mang lại những cảm xúc đáng nhớ đến toàn thể cán bộ nhân viên.

Sân khấu luôn sôi động và tràn ngập những ca khúc rộn ràng. Cùng với đó là những nụ cười rạng rỡ của sự gắn kết, sẻ chia, của tình đồng nghiệp thân thiết. Sau tất cả, tinh thần đoàn kết dường như lớn lên trong mỗi người, khơi dậy niềm tin, ý chí, hoài bão và đam mê để cùng tiến bước tiếp một năm mới 2021 đầy khởi sắc.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi tiệc:

 
(+84) 0832 66 67 68