Dịch vụ

Hơn cả một sản phẩm, là DỊCH VỤ

QUY TRÌNH MUA HÀNG: TRƯỚC – TRONG – SAU TẠI DTCGROUP

Hãy để chúng tôi, đồng hành cùng Quý khách hàng/Quý đối tác trong việc tận hưởng những dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm mua sắm thú vị. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy móc Công nghiệp – Nông nghiệp, luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp.

Khi Quý khách quyết định mua sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tận tâm “Trước – Trong – Sau” mua hàng tối ưu nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và năng động của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc.

Quy-trinh-mua-hang-tai-dtcgroup

Quy trình Trước – Trong – Sau mua hàng tại DTCGroup

Trước mua hàng

DTCGroup sẽ hỗ trợ khách hàng suốt hành trình khám phá về từng sản phẩm. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể các tính năng và đặc điểm của mỗi sản phẩm giúp bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm chính xác nhất thích hợp với yêu cầu công việc của mình.
Trên hết, chúng tôi sẽ đem đến cho Quý khách hàng/Quý đối cảm giác đầu tư hài lòng và thoải mái. Việc đồng hành và giúp đỡ trong việc chọn lựa sản phẩm tốt nhất, chắc chắn rằng bạn sẽ có một sản phẩm tốt và phù hợp nhất cho việc: tách màu gạo, các loại hạt, cân và đóng hói hút chân không, tháp sấy, silo lưu trữ gạo và nông sản. Quý khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn tận tình tại đây.

Khách hàng được tận tình hướng dẫn

Khách hàng được tận tình hướng dẫn

Trong mua hàng

DTCGroup đáp ứng tất cả các yêu cầu và mong muốn của Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tạo ra một trải nghiệm mua hàng dễ dàng và tiện lợi, đồng thời giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức. Với dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, quý khách có thể yên tâm rằng tất cả các sản phẩm sẽ được vận chuyển an toàn và nhanh chóng đến nhà máy.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết đào tạo và hướng dẫn kỹ thuật viên nhà máy về việc sử dụng và bảo quản sản phẩm chi tiết nhất. Đảm bảo rằng kỹ thuật viên nhà máy đã làm chủ công nghệ sau khi hoàn thiện lắp đặt.

Khách hàng của DTC được đỗi ngũ nhân viên chuyên nghiệp chăm sóc kỹ lưỡng

Khách hàng của DTC được đỗi ngũ nhân viên chuyên nghiệp chăm sóc kỹ lưỡng

Sau mua hàng

Chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 thị trường trong việc cung cấp sự hỗ trợ toàn diện trong quá trình sử dụng và bảo trì sản phẩm.

Với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo rằng thiết bị của khách hàng sẽ luôn hoạt động ổn định và có hiệu suất tối ưu. DTCGroup luôn sẵn lòng hỗ trợ trong việc khắc phục sự cố, bảo trì và bảo dưỡng sản phẩm để đảm bảo tính liên tục trong quá trình sản xuất của nhà máy bất kể ngày thường hay ngày lễ.

Chúng tôi luôn tự hào khi đem đến sản phẩm tốt nhất

Chúng tôi luôn tự hào khi đem đến sản phẩm tốt nhất(+84) 0832 66 67 68