Địa chỉ mua máy hút chân không tự động uy tín với giá thành ưu đãi tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ mua máy hút chân không tự động uy tín với giá thành ưu đãi tại Thành phố Hồ Chí Minh


Hiện tại, việc bảo quản thực phẩm trong môi trường chân không vẫn là phương pháp hữu hiệu nhất. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả đóng gói thực sự thì phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Tham khảo ngay bài viết sau để biết được địa chỉ máy hút chân không tự động uy tín với giá thành “ưu đãi” tại thành phố Hồ Chí Minh nhé!

1. Máy hút chân không tự động là gì & đặc điểm cấu tạo ra sao?

1.1. Máy hút chân không tự động là gì?

Máy hút chân không tự động là thiết bị dùng để loại bỏ không khí bên trong bao bì. Nhằm tạo ra một môi trường chân không trong không gian khép kín. Thiết bị hoạt động dựa vào nguyên lý hút sạch không khí, kết hợp cùng quá trình hàn miệng túi. Nhờ vậy mà sản phẩm được bảo quản an toàn hơn. Tránh những tác động xấu từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của thành phẩm.

Thiết bị hút chân không tự động là sản phẩm dùng để loại bỏ không khí bên trong bao bì.

Thiết bị hút chân không tự động là sản phẩm dùng để loại bỏ không khí bên trong bao bì.

Ngoài ra, máy hút chân không còn được thiết kế thêm các khuôn định hình. Nhằm tạo ra những gói thành phẩm có hình dạng đúng với mong muốn của người dùng.

1.2. Máy hút chân không tự động có cấu tạo như thế nào?

Tuỳ vào thực tế & nhu cầu sử dụng mà máy hút chân không có thể có cấu tạo khác nhau. Sau đây là 02 bộ phận chính cấu tạo nên một chiếc máy hút chân không, mời bạn tham khảo:

  • Hệ thống bơm chân không: Đây là thành phần không thể thiếu của máy hút chân không. Bộ phận này được dùng để tạo ra áp suất thấp trong không gian kín. Bằng cách loại bỏ hoàn toàn không khí và tạo ra môi trường chân không.
  • Bộ phận gia nhiệt nhằm hàn miệng bao bì sản phẩm: Bộ phận này giúp đảm bảo độ kín & tính an toàn của bao bì sau khi được hút chân không. Thông thường bộ phận này sẽ được đặt ở cuối máy hút chân không. Nơi đặt miệng bao bì trước khi tiến hành quá trình hàn miệng túi.
  • Những bộ phận khác như: Công tắc, vỏ, nắp máy hay rãnh thoát nước, … Sẽ được thiết kế & làm bởi những chất liệu khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng & thương hiệu máy.

2. Sự cần thiết của máy hút chân không tự động trong dây chuyền sản xuất

Máy hút chân không tự động đóng vai trò quan trọng trong dây chuyền sản xuất hiện nay. Nếu thiếu đi sản phẩm này thì quy trình sản xuất của doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng như thế nào? Cùng tìm hiểu ở phần sau đây!

Ảnh hưởng đến độ dài thời gian bảo quản 

Sử dụng máy hút không khí giúp bảo quản sản phẩm trong thời gian lâu hơn. Nếu sản phẩm không được bảo quản trong môi trường chân không sẽ dễ gặp tình trạng bị oxy hoá và chất lượng cũng bị suy giảm đáng kể.

Sử dụng máy hút không khí giúp bảo quản sản phẩm trong thời gian lâu hơn.

Sử dụng máy hút không khí giúp bảo quản sản phẩm trong thời gian lâu hơn.

Làm giảm nguy cơ nhiễm khuẩn của sản phẩm 

Máy hút chân không tự động giúp loại bỏ hoàn toàn không khí & vi khuẩn trong quá trình đóng gói. Sự “vắng bóng” của sản phẩm này có thể làm tăng nguy cơ ô nhiễm & khả năng sinh sôi, phát triển của vi khuẩn bên trong sản phẩm.

Đảm bảo tính chặt chẽ của thành phẩm trong quá trình đóng gói

Máy hút chân không giúp tạo ra một lớp bảo vệ kín đáo và chặt chẽ bên trong bao bì. Sản phẩm này có khả năng đóng gói sản phẩm một cách chặt chẽ. Đảm bảo rằng sản phẩm sẽ luôn an toàn bên trong bao bì. Tránh những tác động xấu đến từ môi trường bên ngoài làm hư hỏng hay lãng phí nguyên liệu.

Ảnh hưởng đến hiệu suất trong dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp

Việc sử dụng máy hút chân không trong quy trình đóng gói sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động thủ công. Từ đó mà doanh nghiệp có thể nâng cao hiệu suất của dây chuyền sản xuất. Nếu thiếu đi máy hút chân không, quy trình đóng gói có thể mất nhiều thời gian & tốn thêm nguồn lao động, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất của toàn bộ dây chuyền.

>>> Tham khảo ngay một số mẫu cân đóng gói hút chân không nhà DTCGroup tại đây <<<

3. DTCGroup – Địa chỉ cung cấp máy hút chân không uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang loay hoay không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp máy hút chân không tự động nào uy tín giữa vô vàn các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh? Hãy để DTCGroup là nơi đầu tiên bạn nhớ đến khi nhắc về địa chỉ cung cấp máy hút chân không chất lượng cao.

 

Không gian DTCGGroup

DTCGroup – Đơn vị phân phối máy hút chân không hàng đầu tại T.P. Hồ Chí Minh.

DTCGroup là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm máy móc phục vụ cho quy trình sản xuất công, nông nghiệp. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu cho dây chuyền sản xuất, bao gồm: Tháp sấy lúa tuần hoàn, silo, cân đóng gói chân không tự động, máy tách màu gạo, … Giúp cho quý khách hàng gia tăng năng suất & chất lượng sản phẩm. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị trường xuất khẩu quốc tế.

 
(+84) 0832 66 67 68