CƠ HỘI CHO CHỦ NHÀ MÁY CHẠY THỬ MÁY TÁCH MÀU

CƠ HỘI CHO CHỦ NHÀ MÁY CHẠY THỬ MÁY TÁCH MÀU


Với chủ đề “Phát triển và ứng dụng khoa học, công nghệ trong sản xuất, chế biến và tiêu thụ nông sản”  diễn ra từ ngày 2 đến  6-11-2018 tại TP Cần Thơ, ban tổ chức đã tạo điều kiện cho hàng trăm doanh nghiệp đưa công nghệ hiện đại tiếp cận đến các chủ đầu tư trong lĩnh vực lúa gạo tại ĐBSCL, đặc biệt là máy tách màu, máy lau bóng, máy xát trắng ….

Hội chợ đã thu hút 300 gian hàng, gần 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến tham dự và hàng ngàn lượt khách đến tham quan các sản phẩm nông nghiệp như máy tách màu, máy lau bóng, máy xát trắng, máy cày, máy phun thuốc tự động, …

Máy tách màu 12 máng C768H thế hệ mới tại gian hàng DTCGroup

Máy tách màu 12 máng C768H thế hệ mới tại gian hàng DTCGroup

Doanh nghiệp tham quan máy tách màu 12 máng

Ngoài ra, ban tổ chức hội chợ có nhiều hội thảo chuyên ngành về công nghệ 4.0, chương trình giao lưu khởi nghiệp đổi mới, sáng tạo trong lĩnh vực nông nghiệp, tạo điều kiện cho các công ty doanh nghiệp tiếp cận với máy móc công nghệ cao.

Tại gian hàng DTCGroup, rất đông những chủ nhà máy xay xát, đơn vị đầu tư, xuất khẩu lúa gạo đến tham qua chạy thử máy tách màu và trưng bày sản phẩm thực tế  – kết quả của những lần chạy thử máy theo yêu cầu.

Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp quan tâm máy tách màu xem trực tiếp máy chạy, hiểu rõ kết cấu, quy trình vận hành của máy để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn.

 

Khách hàng tin tưởng đầu tư máy tách màu DTCGROUP tại hội chợ

 

                                                                     

Kết quả phân loại gạo xô của máy tách màu DTCGroup 12 máng thế hệ mới tại hội chợ

Trang Dang/DTCGroup
(+84) 0832 66 67 68