Giới thiệu

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG

GIỚI THIỆU

 

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DTC được thành lập năm 2014 với vai trò là Đại lý phân phối độc quyền máy tách màu Anysort tại Việt Nam.

DTC cam kết cung cấp các loại máy móc công nghệ hiện đại trong nông nghiệp giúp Quý khách hàng tăng khả năng sản xuất, đáp ứng các yêu cầu nông phẩm khắt khe khi xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu bao gồm:

– Máy tách màu;

– Tháp sấy;

– Silo.

Với phương châm “Chất lượng không chỉ nằm trong sản phẩm”, DTC tập trung chủ lực vào khâu dịch vụ sau mua mà hầu hết các đại lý khác đều không chú trọng bao gồm bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy móc nhanh và chính xác tiết kiệm thời gian, đảm bảo sản xuất liền mạch cho chủ nhà máy.

Hiện tại DTC có 1 trụ sở chính và 5 trạm bảo trì được trải dài 13 tỉnh miền Tây. Chính vì thế khi trường hợp máy móc gặp sự cố, đội ngũ kĩ sư DTC chuyên nghiệp lành nghề có thể di chuyển nhanh chóng đến nhà máy tìm hiểu nguyên nhân và có hướng khắc phục kịp thời.

0
Tỉnh miền tây có mặt DTC
0
Trạm bảo trì
0
+
Khách hàng & Đối tác

TẦM NHÌN

Nhận thấy tiềm lực mạnh mẽ của nông nghiệp Việt Nam đang bị hạn chế vì chưa tận dụng tối đa khoa học công nghệ vào sản xuất, DTC muốn làm cầu nối mang những khoa học kĩ thuật đến với thị trường Việt, khẳng định nông phẩm Việt mang những giá trị cốt lõi xứng tầm quốc tế.

SỨ MỆNH

DTC cam kết cung cấp các loại máy móc công nghệ đạt chuẩn quốc tế giúp chủ doanh nghiệp tăng khả năng sản xuất, đáp ứng các yêu cầu nông phẩm khắt khe từ khâu trồng trọt đến thành phẩm phục vụ nhu cầu tiêu thụ trong và ngoài nước.

CỘT MỐC PHÁT TRIỂN

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Chứng chỉ

(+84) 0947 18 00 18